GIỚI THIỆU

BIN là nhãn hiệu thùng/xe đẩy chuyên phục vụ trong hệ thống xử lý rác thải do NAACO phát triển từ năm 2016 cho thị trường Việt Nam.

Sản phẩm mang thương hiệu BIN được làm hoàn toàn từ nguyên liệu composite G.R.P chất lượng cao.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm, NAACO ứng dụng công nghệ hiện đại, phương pháp sản xuất tiên tiến tạo nên dòng sản phẩm BIN có chất lượng vượt trội từ thiết kế, thẩm mỹ, độ bền va đập cho đến độ bền lão hoá.

BIN là lựa chọn tuyệt vời cho các dự án làm sạch khu vực dân cư, công cộng bởi sự tiện dụng cho người sử dụng luôn được quan tâm​.

BIN góp phần làm sạch và xanh cho môi trường sống của chúng ta.

Mua trực tiếp sản phẩm Bin , tham khảo tại đây => logo

MÀU SẮC

BIN có 6 màu cơ bản được sử dụng linh hoạt cho mục đích phân loại rác/chất thải. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn màu phù hợp với nhu cầu làm quà tặng, tài trợ (tuy nhiên đơn hàng phải có số lượng tối thiểu).

ĐẶC TÍNH VÀ LỢI ÍCH

Mặt ngoài sản phẩm được phủ lớp Gelcoat chuyên dùng cho các sản phẩm ngoài trời, có khả năng kháng tia UV và các tác nhân gây lão hóa từ môi trường.

BIN có khả năng kháng ăn mòn hóa chất sinh ra trong môi trường rác thải và môi trường xung quanh như nước biển, muối và các hóa chất khác. Sản phẩm sử dụng lâu bền với trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

BIN  được sản xuất từ vật liệu Composite gia cường sợi thủy tinh (G.R.P), có tính cơ lý cao, chịu va đập tốt và bền hơn so với chất liệu truyền thống nhưng rất nhẹ vì là 100% G.R.P.

Sản phẩm có tỷ lệ kích thước thông minh giúp đứng vững trước gió lớn, có thể chứa được nhiều rác thải có kích thước lớn mà không chiếm nhiều diện tích.

Nắp thùng có khẩu độ mở dễ sử dụng và ngăn ngừa rác rơi ra ngoài.

SẢN PHẨM