GIỚI THIỆU

Elita FR 50 được thiết kế và sản xuất như một hệ thống tấm lợp lấy sáng chống lửa và chống khỏi dùng trong các tòa nhà thương mại, công nghiệp.

Hệ nhựa này làm thay đổi điểm bắt lửa của tấm lợp. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp trong catalogue này về cơ bản vẫn là sản phẩm tấm lợp lấy sáng/tấm ốp.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Elita FR 50 là tấm lợp được gia cường sợi thủy tinh chống cháy với công thức sản xuất đặc biệt, sử dụng vật liệu chậm cháy để dùng trong các ứng dụng công trình thương mại, các học viện và công trình có yêu cầu hạn chế khả năng hỏa hoạn, cháy lan, truyền nhiệt hay khói từ ngọn lửa so với hệ nhựa truyền thống.

ỨNG DỤNG

Trường học hay các học viện

Khu vực công cộng

Các khu vực dễ xảy ra cháy nổ.

Trường hợp lối thoát hiểm của công trình bị hạn chế khi có hỏa hoạn xảy ra.

ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

Báo cáo kiểm nghiệm 4937 của BRANZ dành cho Elita FR 50. Liên hệ với NAACO Plasti JSC để được tư vấn sâu hơn về hệ nhựa chống cháy và khói.

KỸ THUẬT

Elita FR 50 hiện nay đều được tăng cường thêm lớp Gelcoat Exo-Set 206 SPF dày 130 micron của Alsynite. Đây là sản phẩm tấm lợp lấy sáng và cho khả năng truyền sáng không thua gì Elita GC SPF4 về sự ổn định của sản phẩm, cũng như độ bền màu của mặt thời tiết.

Màu tiêu chuẩn của Topglass® FR 50 Plus là vàng, trắng trong. Có thể kết hợp màu trắng đục, nếu có yêu cầu đặc biệt về dẫn nhiệt và truyền sáng.

Elita FR 50 có số lượng kiểu sóng khá hạn chế. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ NAACO Plastic JSC.

Theo những yêu cầu trong tiêu chuẩn Part 3 Plastic của AS 1562: 2006, sản phẩm tấm lợp lấy sáng được xếp vào loại “Tấm lợp giòn” và không phù hợp cho việc di chuyển trên bề mặt tấm lợp (trừ trường hợp tấm lợp Elita CG Ultra-Safe). Nên lắp đặt lưới an toàn dưới các vị trí lắp đặt tấm lợp lấy sáng.

Tấm lợp lấy sáng Elita FR 50 gia cường sợi polyester sản xuất bởi NAACO dưới các tiêu chuẩn
kỹ thuật của Alsynite NZ Ltd. theo chứng nhận AS 4256.3: 2006 JAS-ANZ, số 2349.
Tấm lợp được sản xuất theo khối lượng (g/m2) hoặc độ dày (mm) và theo kiểu sóng đã quy định trong đơn hàng.

Báo cáo kiểm nghiệm của BRANZ cho Elita FR 50 FH 4937 tháng 10/2012. NZBC Nhóm số 3.

Báo cáo kiểm nghiệm của BRANZ cho tấm lợp công nhiệp cao cấp Polycarbonate FR [1-s] – FI 5603-TT tháng 11/2014.