GIỚI THIỆU

Để giải quyết mối lo ngại vềviệc tấm lợp lấy sáng được xếp vào loại “tấm lợp giòn” dẫn đến những nguy cơ khi di chuyển trên mái, NAACO hợp tác cùng Alsynite New Zealand đã phát triển một hệ thống tấm lợp lấy sáng phủ Gel-Coat chịu tải.

Tấm lợp Elita GC Ultra-Safe, được sản xuất bằng sơi thủy tinh Woven Roving định vị trên nền hệ nhựa, nhờ đó có sản phẩm có được độ bền và tăng cường sự chịu tải vượt trội. Hơn nữa, hệ thống liên kết (fastening system) đột phá do NAACO và nhà cung cấp hợp tác phát triển tạo độ an toàn tối đa cho việc dùng chân di chuyển trên mái sau khi lắp đặt dù là ban ngày, ban đêm hay thời điểm tầm nhìn bị hạn chế.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  • Elita GC Ultra-Safe được sản xuất bằng hệ gia cường tự động, kết hợp tạo nên một cấu trúc đặc biệt mà tấm lợp lấy sáng khác không có được.

  • vượt qua kiểm nghiệm độ bền va đập của AS/NZS và thỏa mãn những yêu cầu của AS 4256.3, nên không cần phải đặt lưới an toàn phía dưới tấm lợp. Việc này tạo thuận lợi lớn cho các thiết kế công trình khi môi trường ăn mòn làm tổn hại đến lưới an toàn có mạ kẽm.

  • Với sợi thủy tinh Woven Roving chạy theo chiều ngang và dọc trên tấm lợp, ELITA GC ULTRA-SAFE thể hiện khả năng chịu lực đáng kinh ngạc

  • Lớp phủ mặt thời tiếc Premium Gelcoat EST-SET 606 dày 100 micron của Alsynite cho khả năng truyền sáng lâu dài và được hỗ trợ 20 năm bảo hành mặt thời tiết.

  • Khả năng kháng ăn mòn khi được lắp đặt trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

  • Khả năng chịu tải ( spanning capabilities) vượt trội.

  • ELITA GC ULTRA-SAFE vượt qua kiểm nghiệm độ bền va đập cho phép giảm sự cần thiết của việc lắp đặt lưới an toàn, chứ không chỉ đóng vai trò như một sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông thường.

  • việc lắp đặt lưới an toàn, chứ không chỉ đóng vai trò như một sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông thường.

ỨNG DỤNG

Các cơ sở giáo dục và các khu vực công cộng gây nguy hiểm cho người trèo lên mái.

Nhà máy phân bón

Nhà máy hóa chất, bột phủ lớp.

Các cơ sở sợi sạch.

Nhà máy xử lý nước thải.

Các cơ sở khai thác muối.

ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

Trong những môi trường ăn mòn cao, Elita GC Ultra-Safe có thể được sản xuất bằng hệ nhựa Vinyl Ester để tối đa hóa bảo vệ. Có thể dùng tấm lợp Eliclad GC Ultra-Safe để thay thế sản phẩm tấm lợp kim loại.

KỸ THUẬT

Lớp phủ mặt thời tiết Premium Gel-coat EXO-SET 206 dày 130 micron dùng trong sản xuất Elita GC Ultra-Safe cho độ sáng rõ cao và khả năng kháng tia UV lâu dài, chống ố vàng .

 

Elita GC Ultra-Safe có trọng lượng chuẩn là 3660g/m2.

Màu sắc của Elita GC Ultra-Safe là 2 màu cơ: Clear và Opal. Chúng tôi có thể sản xuất màu theo yêu cầu với điều kiện đơn hàng tối thiểu.

Elita GC Ultra-Safe có thể được uốn những kiểu sóng thông dụng nhất.

Liên hệ kỹ thuật Naaco để biết thêm chi tiết.

Mặc dù Elita GC Ultra-Safe được xếp vào loại chịu tải, đạt kiểm nghiệm chịu lực của AS 4040.4, thỏa mãn yêu cầu của AS 4256.3, và hỗ trợ di chuyển bằng chân, nhưng sự xuống cấp sau thời gian dài sử dụng và hư hại do va chạm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của tấm lợp. Để tuân thủ những yêu cầu của AS 1562:3:2006 Part 3 Plastic, hãy bảo vệ lớp phủ mặt thời tiết và đảm bảo độ bền kết cấu liên tiếp, cần tránh di chuyển bằng chân lên tất cả sản phẩm FRP, vì vậy chúng tôi khuyên dùng lối đi bằng aluminium trên mái. Vui lòng liên hệ NAACO để được tư vấn thêm.

Tấm lợp Elita GC ultra-safe được sản xuất bởi NAACO dưới sự giám sát của Alsynite NZ theo giấy chứng nhận AS 4256.3 JAS ANZ, giấy phép số 2349. Tấm lợp phải phù hợp với sóng của mái và vách đã được thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu hệ thống lắp đặt an toàn của Elita GC Ultra-Safe.