GIỚI THIỆU

Elita GC là một bước đợt phá trong dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng Elita, bề mặt thời tiết của Elita GC được phủ lớp Premium gelcoat EST-SET 606 dày 100 micron

Nhờ tính năng kháng ăn mòn và chống giảm cấp do ánh sáng mặt trời, Elita GC là một lựa chọn tối ưu cho các kiến trúc sư và chủ đầu tư.

Elita GC có các màu có thể thay thế tấm lợp mái và vách kim loại trong môi trường ăn mòn.

Được sản xuất từ hệ nhựa biến tính acrylic kết hợp với chất kháng UV, Elita GC dùng sợi thủy tinh chống tĩnh điện cao cấp để đạt độ bền tốt nhất trong quá trình đóng rắn.

Được sản xuất từ hệ nhựa biến tính acrylic kết hợp với kháng chất UV, Elita GC dùng sợi thủy tinh chống tĩnh điện cao cấp để đạt độ bền tốt nhất trong quá trình đóng rắn.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

  • Lợi ích cao nhất của sản phẩm Elita GC so với các sản phẩm tấm lợp thông thường là việc có thêm lớp gelcoal dày 130 micron kháng UV trên bề mặt, đây là một phản ứng nhiệt rắn tạo nên một bề mặt nhẵn bóng (chống bám bụi).

  • Elita GC được sản xuất theo tiêu chuẩn AS 4256:3:2006, giúp chống giảm cấp do tác động tia UV và chậm ố vàng.

  • Tia UV độc hại thường là mối lo ngại của các nhà thiết kế công trình hiện đại. Elita GC có thể được sản xuất dưới các màu sắc khác nhau và nâng cấp lên thành Elita GC SPF.

  • Lớp Gel-coat đột phá bổ sung cho khả năng ngăn tia UVA và UVB tuyệt vời, đồng thời cho khả năng chống nóng và truyền sáng đáng kinh ngạc

ỨNG DỤNG

Elita GC có thể được dùng làm tấm lợp giảm tiếng ồn hiệu quả.

Trong khu vực có độ ăn mòn cao, Elita GC có thể được sản xuất bằng nhựa Vinyl Ester chống ăn mòn đặc biệt.

Elita GC được dùng cho các công trình thương mại, công nghiệp, học việc và các công trình khác có yêu cầu lấy sáng tự nhiên với bề mặt không bị giảm cấp trong dài hạn.

Trường học, các trung tâm thiếu nhi và các khu vực công cộng ngoài trời cần kháng tác động tia UV.

KỸ THUẬT

Lớp bảo về mặt thời tiết Premium Gelcoat EST-SET 606 dày 100 micron được dùng trong quá trình sản xuấtElita GC tạo màng bảo vệ rất hiệu quả giúp tấm lợp tránh tình trạng giảm cấp do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời.

Mặt dưới của tấm lợp được bảo vệ bởi lớp phim polyester kháng UV dày 20 micron.

Trong môi trường ăn mòn, bề mặt phim polyester có thể thay thế bằng lớp chống ăn mòn

 

 

Tấm lợp Elita GC có những màu chuẩn: Clear, Ice Clear, Opal, Orchil.

Nhiệt độ vận hành cho phép của Elita GC: từ – 30° đến + 70° C.

Elita GC có thể được dùng làm tấm lợp giảm tiếng ồn hiệu quả.

Chúng tôi có thể cung cấp tấm lợp lấy sáng Elita kháng cháy yêu cầu.

Sản phẩm tấm lợp lấy sáng được xếp vào loại “Tấm lợp giòn” và không phù hợp cho việc di chuyển trên bề mặt tấm lợp (trừ trường hợp tấm lợp Elita CG Ultra-Safe). Nên lắp đặt lưới an toàn dưới các vị trí lắp đặt tấm lợp lấy sáng.