Giới thiệu về NAACO

Thành lập từ năm 1997, NAACO Plastic JSC là nhà sản xuất tấm lợp lấy sáng F.R.P (Fiberglass-reinforced Plastic – nhựa gia cường sợi thủy tinh) hàng đầu Việt Nam, có nhà máy tại Long An


Nhờ vào đặc tính ưu việt của vật liệu composite F.R.P như nhẹ, kháng ăn mòn, tính năng cơ lý tốt và độ bền cao, các sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh F.R.P của NAACO được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp, dân dụng trên địa bàn cả nước; đồng thời xuất khẩu qua một số thị trường trong và ngoài khu vực như: Mỹ, Nhật Bản,Thái lan, Indonesia, Philippines, Sri Lanka, Ghana , các quốc gia Trung Đông…

Với gần 20 năm kinh nghiệm, NAACO đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, cho ra đời các sản phẩm làm từ vật liệu composite F.R.P với tính năng và ứng dụng nổi bật, có khả năng cạnh tranh tốt với các thương hiệu nước ngoài có mặt tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm chính của NAACO bao gồm:

  • Tấm lợp lấy sáng Elita | Natalite | Betalite | Tấm lợp chống ăn mòn Resita .
  • Sản phẩm chống thấm và phủ lớp chống ăn mòn bằng vật liệu composite F.R.P
  • Các cản phẩm khác: Thùng rác, xe đẩy rác, chậu hoa, bồn chứa hóa chất, bồn chứa nước, mặt bàn composite…

Nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng, ngày 22.10.2014, NAACO Plastic JSC đã ký thỏa thuận với Alsynite New Zealand Ltd hợp tác sản xuất sản phẩm tấm lợp lấy sáng cao cấp Topglass®, một thương hiệu uy tín toàn cầu. Theo thỏa thuận này, NAACO sẽ sản xuất và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Topglass theo sự cấp phép của Alsynite NZ; Alsynite NZ sẽ chia sẻ thông tin công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết nhằm đảm bảo các sản phẩm Topglass được sản xuất và phân phối bởi NAACO đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Alsynte NZ.

Lịch Sử NAACO

Naaco được thành lập từ năm 1997, là một cơ sở gia đình sản xuất tấm lợp composite G.R.P bằng phường pháp thủ công, được chỉ dẫn bởi vị kỹ sư người Đài Loan.

Những năm đầu chúng tôi gặp nhiều khó khăn vì vật liệu composite còn mới tại Việt Nam. Nhưng với niềm say mê và sự dấn thân, NAACO đã được thị trường bước đến như là thương hiệu tấm lợp lấy sáng G.R.P đầu tiên tại Việt Nam.

1997
2007
2014
2016
Đến nay
Naaco được thành lập từ năm 1997, là một cơ sở gia đình sản xuất tấm lợp composite G.R.P bằng phường pháp thủ công, được chỉ dẫn bởi vị kỹ sư người Đài Loan.
Tháng 3 năm 2007 NAACO đầu tư dây chuyền sản xuất tấm lợp tự động, đáp ứng được chất lượng và năng suất của thị trường đang phát triển.
Tháng 10 năm 2014, NAACO hợp tác toàn diện với Alsynite New Zealand trụ sở Te Rapa - Hamilton, lắp đặt dây chuyền sản xuất Tấm lợp G.R.P số hóa tiên tiến nhất, tại Long An.
Tháng 9 năm 2016, chúng tôi tiếp nhận công nghệ đúc sản phẩm G.R.P khuôn kín cho năng suất cao, chất lượng ổn định và cải thiện môi trường sản xuất.
NAACO luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới tạo ra những sản phẩm G.R.P chất lượng cao.

null

Hợp tác

Chia sẻ tầm nhìn, cùng tạo nên những điều tốt đẹp trong tiến trình phát triển.
null

Đổi mới

Học hỏi và cải tiến liên tục để tìm ra giải pháp tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, môi trường làm việc
null

Thành thật

Chúng tôi đề cao sự  thành thật  trong các giao dịch với đối tác, nội bộ công ty để có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp lâu dài, bền bỉ.