GIỚI THIỆU RESITA

Trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp kim loại thông thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu này, NAACO nghiên cứu và cho ra đời thành công tấm lợp Resita. Tấm lợp Resita được chế tạo từ loại nhựa đặc biệt kết hợp với sợi thủy tinh chất lượng cao nên có khả năng chống ăn mòn từ hơi hóa chất hay môi trường nhiễm mặn. Bên cạnh đó, tấm lợp Resita chịu lực tốt và có trọng lượng nhỏ. Với tấm lợp Resita giá trị công trình được nâng cao.

ỨNG DỤNG

  • Nhà máy xi mạ, luyện kim.

  • Nhà máy thuộc da.

  • Nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu.

  • Công trình ở vùng ven biển.

  • Nhà máy chế biến nước chấm.

  • Nhà máy sản xuất hóa chất.

  • Nhà máy chế biến thịt gia cầm.

ĐỘ DÀY & BẢO HÀNH

* Resita được bảo hành 5 năm. Quý khách vui lòng liên hệ NAACO để có xác nhận thời gian bảo hành phù hợp môi trường sử dụng.

BẢO QUẢN - VẬN CHUYỂN

Bảo quản tấm lợp Resita nơi thông thoáng, không để dưới ánh sáng trực tiếp khi chưa đưa vào sử dụng.

Tránh làm trầy xước bề mặt vì sẽ ảnh hưởng đến lớp bảo vệ tấm lợp, Sử dụng nước xà phòng và vải mềm để rửa bề mặt

LỢI ÍCH

Nhẹ - Giảm kết cấu khung nhà

Khối lượng tấm lợp RESITA rất nhẹ (1.80 – 4.27 kg/m2), nhẹ hơn các loại tấm lợp bằng vật liệu khác.

Điều này giúp việc vận chuyển rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí vận chuyển, đặc biệt vùng địa hình không thuận lợi như miền núi, cao nguyên, hải đảo…

Đặc biệt là giảm kết cấu khung nhà, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Kháng lão hóa

Cấu thành từ hệ nhựa chứa chất kháng UV và hai mặt được bảo vệ bởi màng phim bám dính, Resita có khả năng kháng lão hóa trước tác động của các yếu tố môi trường xung quanh.

An toàn lắp đặt

Trong quá trình lắp đặt, tấm lợp RESITA nhẹ, không dẫn điện và không sắc cạnh như tấm lợp kim loại hay vật liệu khác nên thi công an toàn
Quá trình thi công nhanh chóng do tấm lợp RESITA nhẹ.
Có thể thực hiện cưa cắt tấm lợp theo hình dạng mong muốn bằng cưa tay.

Kháng hóa chất

Tấm lợp RESITA được cấu thành từ nhựa polyester chuyên dụng và sợi thủy tinh, nó trải qua quá trình đóng rắn tạo thành các nối ngang vững chắc nên vật liệu trở nên trơ với các tác nhân gây ăn mòn như hơi axit, bazo, các chất hữu cơ và các muối kim loại.

Tấm lợp RESITA không dẫn điện nên không xảy ra quá trình ăn mòn điện hóa trong quá trình sử dụng như tấm lợp kim loại.

Tấm lợp RESITA ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp cán thép, xi mạ, phân bón, thức ăn gia súc, xi măng, cao su… những nơi sinh ra tác chất gây ăn mòn các vật liệu lợp khác.

Độ bền cao

Tấm lợp RESITA có tính năng cơ học cao, không bị gãy vỡ khi va chạm (chịu được mưa đá, va đập) và dẻo dai.
Đáp ứng được sự uốn cong, căng kéo và các đặc tính cơ lý phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế
Độ rắn chắc và cứng cao, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng.

Tương thích

Sản phẩm dễ dàng đưa vào các thiết kế . Hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -10⁰C đến 90⁰C .

PHỤ KIỆN

MÁNG XỐI

Máng xối NAACO được chế tạo từ nhựa gia cường sợi thủy tinh ( F.R.P) nên có đầy đủ tính năng vượt trội so với máng xối thông thường. Bề mặt máng xối trơn bóng, làm tăng khả năng tự làm sạch , thoát nước nhanh. Máng xối được chế tạo phù hợp với từng công trình . Xin vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

ÚP NÓC

Úp nóc NAACO làm từ chất liệu nhựa gia cường sợi thủy tinh ( F. R. P ) có thể cho ánh sáng đi vào bên trong công trình . NAACO sản xuất theo quy cách mà khách hàng cung cấp.

QUY CÁCH

Tấm lợp NAACO được sản xuất phù hợp với các yêu cầu thiết kế và kỹ thuật của từng công trình. Hiện nay chúng tôi có hơn 150 kiểu sóng khác nhau. Trong trường hợp kiểu sóng hoàn toàn mới, vui lòng gửi cho chúng tôi bản vẽ thiết kế để sản xuất ra tấm lợp phù hợp. Chiều dài tấm lợp được cắt theo yêu cầu, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí .

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Tấm lợp Resita luôn được đặt phía trên tấm lợp kim loại cả hai bên sóng. Trong trường hợp sử dụng tấm lợp Natalite không liên tục từ đỉnh mái hay đỉnh vách thì tấm lợp Resita phải liên tục từ trên xuống. Lắp đặt bề mặt bảo vệ thời tiết lên trên để tấm lợp sử dụng lâu và đúng thời gian bảo hành.

NAACO đề nghị độ dốc mái từ 10% đến 15% tùy thuộc vào độ cao sóng và phương pháp lợp. Nơi có gió xoáy, vui lòng liên hệ NAACO để được hướng dẫn chi thiết.

Do giới hạn trong việc vận chuyển và thi công chúng ta có thể sử dụng nhiều tấm ngắn hơn ghép lại để có chiều dài như mong muốn. Chúng ta lợp từng hàng theo thứ tự từ rìa mái cho đến dóng mái

Đoạn nối tối thiểu là 200 mm cho mái và 150 mm cho vách. Vị trí nối nằm trên đòn tay. Đầu tấm lợp nằm bên dưới cách đòn tay khoảng 50 mm.

Vít dùng cố định tấm lợp vào xà gồ phải có vòng đệm cao su để đảm bảo không rò rỉ nước. Tất cả lỗ vít phải được khoan sẵn lớn hơn để tấm lợp có thể co giãn. Không siết quá chặt vít tại các gờ lồi (đỉnh sóng), khi nhận thấy một một số biến dạng nhỏ thì dừng lại.

Liên kết đinh vit tại các gờ lồi (Đỉnh sóng). Kiểu sóng có bước lớn hơn 130mm, liên kết vít tại tất cả các gờ lồi (Đỉnh sóng) .

Kiểu sóng có bước sóng nhỏ hơn hay bằng 130 mm, liên kết vít xen kế một đỉnh sóng, bỏ một đỉnh sóng

Liên kết vít tại các gờ lõm (Sóng âm).Tại các mối nối cạnh, liên kết vít trên gờ lồi (Sóng dương)

Ở địa hình vùng gió xoáy thì khoảng cách xà gồ như sau:

  • Nhịp hẫng từ 100 – 150mm, nhịp cuối từ 600 – 1200mm và nhịp giũa từ 800 – 1400mm

Ở địa hình vùng không gió xoáy thì khoảng cách xà gồ như sau:

  • Nhịp hẫng từ 200 – 300mm, nhịp cuối từ 1000 – 1500mm và nhịp giũa từ 1200mm – 1700mm.

Tấm lợp có thể được cắt bằng máy cắt hoặc bằng cưa tay ( yêu cầu trang bị bao tay va khẩu trang).
Không nên bước đi trên tấm lợp GRP

Đảm bảo bề mặt thời tiết của tấm lợp được đặt lên trên đúng theo hướng dẫn và việc bảo hành phụ thuộc vào việc đặt tấm lợp đúng.

MÁNG XỐI RIVERLITE

Riverlite được NAACO sản xuất từ vật liệu composite GRP nên có khả năng sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt, kháng ăn mòn hóa chất.

ÚP NÓC

Sản phẩm thích hợp cho công trình có hơi hóa chất ăn mòn. Úp nóc có thể cho ánh sáng vào công trình.

CỬA SỔ TRỜI

Cửa sổ trời làm từ vật liệu composite GRP theo phương pháp khuôn đúc, bề mặt có lớp gelcoat bảo vệ, làm tăng thời gian sử dụng, chịu lực.

TẤM CHẮN NƯỚC

Tấm chắn nước sử dụng tốt trong môi trường có hơi hóa chất, chịu va đạp tót, rất an toàn khi sử dụng.