Sign In Vietnam English France

NAACO XUẤT KHẨU RESITA SANG NHẬT

NAACO XUẤT KHẨU RESITA SANG NHẬT

 

 

NAACO là một trong những công ty sản xuất Tấm lợp Nhựa Composite F.R.P hàng đầu tại Việt Nam, được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Sau thời gian dài tìm hiểu về các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng của sản phẩm NAACO, vào tháng 1/2015 vừa qua, một đối tác lớn của Nhật (chúng tôi không tiện nêu tên vì lý do bảo mật thông tin khách hàng) đã ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm với NAACO. Trải qua quá trình sản xuất và nghiệm thu gắt gao, vào ngày 10/02/2015, lô hàng Tấm lợp kháng ăn mòn RESITA đầu tiên đã được xuất khẩu sang Nhật.

Ngoài ra, trong tháng 2/2015 vừa qua, NAACO cũng đã cung cấp một lô hàng RESITA với số lượng lớn cho đối tác Công ty Cổ phần thép Nam Kim tại Bình Dương.

Đối với những khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp RESITA là một giải pháp chống ăn mòn từ hơi hóa chất hoặc môi trường nhiễm mặn. Vì thế, việc đưa tấm lợp RESITA vào sử dụng sẽ giúp nâng cao giá trị công trình.

Đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, NAACO luôn thể hiện quyết tâm cải tiến sản phẩm, đảm bảo chất lượng cao nhất, thời gian nhanh nhất, mang lại sự tin cậy cho quý khách hàng cũng để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.


Tên bạn
*
Email
*
Nội dung
*
Mã bảo vệ
* well, this is out capcha image

TVC/CLIPHội thảo về vật liệu Composite phần 1

Tin Tức

» Chúc mừng năm mới 2019 !
» NAACO XUẤT KHẨU RESITA SANG NHẬT
» ALSYNITE & NAACO HỢP TÁC
» LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SPRAY - UP


Sản Phẩm Ứng Dụng Go Green Tin Tức Giới Thiệu

NAACO Plastic JSC là nhà sản xuất tấm lợp lấy sáng thông minh F.R.P hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm bằng vật .. - Chi tiết
Copyright @2011 NAACO All Right Reserved