TẤM LỢP KHÁNG ĂN MÒN RESITA®

Resita® – Tấm lợp kháng ăn mòn FRP: Giải pháp bao che cho nhà máy phân bón

 Trong giai đoạn sản xuất, các nhà máy phân bón thường phát sinh khí thải và bụi công nghiệp dạng muối, theo thời gian các hợp chất này sẽ kết hợp với nhiệt độ và độ ẩm cao, gây ra tình trạng ăn mòn, gỉ sét cho các tấm lợp kim loại. Điều này sẽ phát sinh nhiều chi phí bảo trì, thậm chí cần thay mới để đáp ứng nhu cầu bảo quản các sản phẩm phân bón cũng như phục vụ các giai đoạn sản xuất của nhà máy. Để hạn chế chi phí đó, giải pháp được đưa ra là thay thế các tấm lợp kim loại truyền thống bằng các tấm lợp nhựa gia cường sợi thủy tinh, có khả năng kháng ăn mòn cao.

Nhà máy hóa chất

NAACO® đã triển khai ứng dụng dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến của New Zealand để cho ra đời tấm lợp kháng ăn mòn Resita®. Sản phẩm đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của các nhà máy phân bón như yếu tố ăn mòn bởi hóa chất, điều kiện môi trường khắc nghiệt, độ ẩm cao…

Tấm lợp kháng ăn mòn Resita®

Resita® được chế tạo từ nhựa kháng ăn mòn cao, gia cường thêm sợi thủy tinh kết hợp cùng màng phim giúp tăng khả năng chống ăn mòn từ hóa chất. Đặc biệt, với công nghệ cắt và thả, NAACO® sử dụng sợi roving chất lượng cao thay thế sợi tấm thông thường. Sản phẩm đạt mức chất lượng đồng đều trên toàn bề mặt tiết diện, làm tăng khả năng thấm nhựa, tăng tuổi thọ sản phẩm và có độ bền cao.

Ưu điểm tiếp theo của tấm lợp Resita là kết cấu gọn nhẹ, khối lượng trung bình từ 1.80 – 4.27 kg/m, điều này giúp giảm kết cấu khung nhà nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu tải cũng như độ bao phủ rộng cho toàn bộ nhà xưởng. Tấm lợp Resita có độ dày từ 1.5 mm – 3.0 mm và được NAACO® cam kết bảo hành trong 5 năm.

Ngoài ra, bộ phụ kiện đi kèm tấm lợp Resita® này cũng là điểm cộng thêm mà nhiều doanh nghiệp sản xuất ưu tiên chọn lựa. Đó là máng xối (Riverlite®) được NAACO® sản xuất từ vật liệu FRP, có khả năng sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt cũng như kháng ăn mòn hóa chất; trong khi đó úp nóc thích hợp cho công trình có hơi hóa chất ăn mòn và có thể cho ánh sáng lọt vào công trình, giúp tiết kiệm tối đa điện năng. Phụ kiện tiếp theo là lưới nhựa FRP Ultralite® (Molded Grating), có khả năng chịu tải lớn, được dùng nhiều trong khu vực công trình đòi hỏi sự an toàn, giải nhiệt, chịu sự an mòn của hóa chất hay điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Resita® tự hào là sản phẩm “made in Việt Nam” đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa như Phân bón 3 Con Cò, Phân bón Hiệp Phước, Hóa chất Lâm Thao, Thép Hòa Phát, Thép Nguyễn Minh, các nhà máy gạch… đồng thời được xuất khẩu sang thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Báo giá