GIỚI THIỆU TẤM LỢP ELITA GC – VIETBUILD 2020

Elita GC – Tấm lợp nhựa F.R.P được nhiều công trình kiến trúc chọn lựa

Vào ngày 27/6/2020, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Q7), Công ty Cổ phần nhựa NAACO đã tổ chức hội thảo với chủ đề: “Elita GC – Tấm lợp nhựa F.R.P phủ Gelcoat theo công nghệ New Zealand” cũng như trưng bày các sản phẩm chủ lực của dòng Elita tại gian hàng số 1124 – khu A, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020.

 Elita GC – Tấm lợp nhựa F.R.P phủ Gelcoat theo công nghệ New Zealand

Ông Nguyễn Trọng Duy, Chủ tịch HĐQT Công ty NAACO phát biểu tại hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Trọng Duy, Chủ tịch HĐQT Công ty NAACO, khẳng định việc sản xuất các sản phẩm tấm lợp nhựa F.R.P theo dây chuyền công nghệ New Zealand là một sự nỗ lực rất lớn từ đội ngũ ban giám đốc, kỹ sư và toàn thể nhân viên NAACO. Bởi đây là một sự đầu tư và chuyển giao bài bản, được thực hiện từ năm 2014 bởi ông Craig Roulston – Nguyên Giám đốc sáng lập Công ty Alsynite New Zealand. Việc áp dụng dây chuyền New Zealand thay cho các dây chuyền cũ trước đây đã nâng công suất sản xuất của NAACO từ 80.000m dài/tháng lên 150.000m dài/tháng.

Nổi bật nhất trong các sản phẩm “made in Vietnam” thuộc công ty NAACO phải kể đến dòng Elita GC. Đây là sản phẩm làm từ nguyên liệu nhựa tổng hợp (Composite), có khả năng ổn định tia UV với bề mặt được bảo vệ bởi lớp phủ Gelcoat có khả năng kháng ăn mòn đồng thời tăng công năng cho tấm lợp lấy sáng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ New Zealand, hoạt động theo nguyên lý cắt thả sợi thủy tinh liên tục, giúp Elita GC có độ bền cơ lý và chất lượng vượt trội. “Đặc điểm này đem lại nhiều lợi thế cho Elita GC trên thị trường tấm lợp nhựa trong nước và đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường như: Nhật Bản, Mỹ, các quốc gia Trung Đông, khu vực châu Âu…” – ông Duy chia sẻ thêm.

 

Elita GC – Đột phá sáng tạo từ NAACO

Ông Phạm Tuấn Anh chia sẻ những lợi ích của sản phẩm Elita GC

Theo ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc Kinh doanh Công ty NAACO, Elita GC sở hữu hai ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tấm lợp lấy sáng khác, đó là: thành phần cấu tạo gồm hệ nhựa kháng UV và sợi thủy tinh kháng UV; bề mặt sản phẩm được phủ Gelcoat Won-set 308. Điều này giúp sản phẩm sáng bóng, có độ thẩm mỹ cao, có khả năng tự làm sạch, đồng thời có thể kháng được tia UVA lên đến 99.99% và kháng tia UVB gần như 100%. Từ đó đem lại độ truyền sáng tốt, có khả năng chống nóng, giảm tiếng ồn tối đa khi lợp trên nhà xưởng.

Elita GC có 4 màu chính: Clear, Ice Clear, Opal và Cool. Mỗi màu sắc sẽ có một độ truyền sáng khác nhau và đem lại đặc tính thẩm mỹ riêng biệt cho từng công trình kiến trúc. Nhiệt độ vận hành của Elita GC là từ -300C đến +700C, với độ bền được bảo hành lên đến 25 năm, độ truyền sáng lên đến 15 năm, nên được ứng dụng linh hoạt trong các công trình ngoài trời, khu công nghiệp, nhà máy phân bón, trung tâm thương mại…

Sản phẩm thay thế tấm lợp kim loại trong môi trường hóa chất ăn mòn – Eliclad GC

Đối với các công trình được xây dựng tại môi trường kháng ăn mòn cao như nhà xưởng vùng biển, chuồng trại chăn nuôi, nhà máy xi mạ, nhà máy thuộc da…, ông Phạm Tuấn Anh tư vấn thêm nên sử dụng dòng sản phẩm Eliclad GC. Đây là sản phẩm có phủ màu cả 2 mặt với mặt trên được phủ lớp Gelcoat Won-set 308 màu đục, mặt sau là màu xám, đáp ứng nhiều yêu cầu thẩm mỹ khác nhau của các công trình xây dựng nhà xưởng. Đặc biệt, với sản phẩm này các kiến trúc sư sẽ hoàn toàn yên tâm với độ kháng ăn mòn cao rất tốt trong cả môi trường axit và kiềm khi được sản xuất từ hệ nhựa kháng ăn mòn gia cường sợi thủy tinh. Với các yêu cầu cao hơn về độ ăn mòn, đội ngũ kỹ sư của NAACO có thể thay thế thành phần nhựa thuần làm nên tấm lợp Eliclad bằng dòng nhựa Vinyl Ester để tối đa hóa sự bảo vệ của mái lợp công trình trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ông Nguyễn Đức Bình – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chia sẻ tại hội thảo: “Elita GC – Tấm lợp nhựa F.R.P phủ Gelcoat theo công nghệ New Zealand”, ông Nguyễn Đức Bình – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ, khẳng định những sản phẩm mới như dòng Elita đến từ Công ty NAACO là thành quả rất đáng tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát. Có thể nói, việc vừa duy trì sản xuất, vừa đảm bảo công ăn việc làm và phúc lợi cho người lao động tại NAACO trong 6 tháng đầu năm 2020, là những nỗ lực rất lớn từ phía doanh nghiệp này. Ông Bình cũng hy vọng trong thời gian tới, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa như NAACO sẽ cùng nhau kề vai sát cánh, triển khai nhiều dự án giao thương, hợp tác để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cho thị trường.

Để biết thêm những ưu điểm vượt trội của dòng Elita từ Công ty NAACO, khách hàng có thể:

Truy cập thêm website: www.elitaskylight.com.vn 

Hoặc liên hệ ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc Kinh doanh Công ty NAACO, theo số điện thoại 0945.872.442, email: anh.pham@naaco.com.vn

Thông tin liên quan về sản phẩm Elita GC:

Báo doanh nghiệp phát triển  

Nhịp cầu thương hiệu

Doanh nghiệp cuộc sống

Giới thiệu tiêu dùng 24h

Đầu tư thương hiệu

Tiếp thị đầu tư 24h

Doanh nhân thị trường

Doanh nghiệp phát triển

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Báo giá