DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM LỢP FRP NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

Các sản phẩm tấm lợp FRP đều được sản xuất trên dây chuyền được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Đây là dây chuyền tiên tiến hàng đầu thế giới, đầu tiên và duy nhất có tại Việt Nam mà các phương thức sản xuất thủ công và các dây chuyền thế hệ cũ không thể nào so sánh được.
“NAACO® – Đổi mới để Dẫn Đầu – luôn tự hào đem đến sản phẩm chất lượng tới mọi công trình trong suốt hành trình phát triển”

Hệ thống trục phân bố sợi thủy tinh tiên tiến. Sản phẩm đạt mức chất lượng đồng nhất trên toàn tiết diện, làm tăng khả năng thấm nhựa và tuổi thọ sản phẩm.

Hệ thống nạp và cân bằng màng phim mang đến bề mặt sản phẩm căng bóng. Ngoại quan tấm lợp được cải thiện với độ dày đồng đều và biên dạng sóng sắc nét.

Hệ thống hầm nhiệt tiên tiến mang đến độ đồng nhất và gia tăng tối đa về mức độ đóng rắn của Tấm lợp. Điều này rất quan trọng trong việc duy trì độ truyền sáng và độ bền cơ lý của Tấm lợp sau thời gian dài sử dụng
Kỹ thuật chuyên biệt được đưa vào thiết kế của hệ thống hầm nhiệt này còn làm nên đặc điểm vượt trội của sản phẩm là góp phần tạo ra màng phim bám dính vĩnh cửu trên bề mặt

Hệ thống phủ Gelcoat bảo vệ bề mặt hiện đại bậc nhất này giúp Tấm lợp có thời gian duy trì độ truyền sáng và độ bền cơ vượt trội, đặc biệt không hiện sợi thủy tinh trong một thời gian dài. Với công nghệ này, NAACO® sản xuất các dòng Tấm lợp lấy sáng chuyên dụng giảm nhiệt đưa vào công trình.
Các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ này, NAACO® bảo hành lên đến 25 năm.