Ở những khu công nghiệp có môi trường ăn mòn cao hoặc những khu vực bị nhiễm mặn, lớp sơn phủ trên tấm lợp mái và chất nền trên tấm lợp vách bằng kim loại có thể không đạt được tác dụng như mong đợi. Để giải quyết vấn đề này, NAACO® đã sản xuất loại tấm lợp mái và vách màu đục với chất liệu FRP (nhựa gia cường sơi thủy tinh) để tạo nên một hệ thống lợp vách kháng ăn mòn dùng thay thế vật liệu truyền thống.

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH

LỚP PHỦ BỀ MẶT

Lớp phủ bề mặt thời tiết Premium Gelcoat WON-SET 308 của NAACO® dùng trong sản xuất Eliclad GC cho độ thẩm mỹ cao, bề mặt láng, tăng khả năng tự làm sạch của tấm lợp và khả năng kháng tác động tia UV và thời tiết đáng kinh ngạc.

KHÁNG HÓA CHẤT

Eliclad GC® không bị tác động bởi dung môi, kể cả Hydrocarbons và kháng ăn mòn cực kỳ tốt trong môi trường Axit, Bazo và muối. Hiện tại vẫn chưa tìm thấy trường hợp Eliclad GC® phản ứng hóa học với bất kỳ vật liệu xây dựng nào.

ĐỘ BỀN CAO

Tấm lợp Eliclad® GC có tính năng cơ học cao, dẻo dai, không bị gãy khi va chạm. Sản phẩm không bị giòn, biến dạng theo thời gian sự dụng và không bị mềm hay gãy nếu vận hành trong nhiệt độ từ -10 -> 70 ºC.

TƯƠNG THÍCH

Eliclad® GC có màu đục để phù hợp với màu của các mái công trình hiện đại nhờ phủ lớp Premium Gelcoat WON-SET 308 lên chất nền của tấm lợp FRP

DỄ DÁNG THI CÔNG

Eliclad® GC nhẹ, không dẫn điện và không sắc cạnh như tấm lợp kim loại nên dễ lắp đặt và thi công an toàn, nhanh chóng. Có thể thực hiện cưa cắt tấm lợp theo hình dạng mong muốn bằng cưa tay.

TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Tấm lợp Eliclad® GC có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

THIẾT KẾ

Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế và kỹ thuật riêng biệt cho từng công trình. Ý tưởng thiết kế sẽ không bị hạn chế khi chúng tôi có thể đáp ứng được chiều dài trên 20 m. Độ dày chuẩn: 1.2/1.5/2.0/2.5 và 3.0 mm.

Lưu ý: Ở những nơi có sức gió cao hơn 1.5kPa, vui lòng liên hệ NAACO® để được tư vấn về thông tin nhịp xà gồ.

Kiểu sóng theo yêu cầu hiện có trên 250 loại.

Độ dài tấm cắt theo yêu cầu có thể trên 20 mét.

Bảo hành độ bền cơ lýlên đến 25 năm.

MÀU SẮC

Eliclad® GC có 3 màu cơ bản: Pearl white, Sapphire Blue và Emerald Green. Màu sắc sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các lô hàng. Vui lòng liên hệ NAACO® để được tư vấn.

ỨNG DỤNG

Nhà máy sợi sạch;
Nhà máy phân bón;
Nhà máy mạ kẽm;
Nhà máy luyện kim;
Nhà máy Axit;
Nhà máy hóa chất;

Nhà máy phân Compost;
Nhà máy thuộc da;
Nhà máy thuốc trừ sâu;
Nơi chế biến thịt gia cầm;
Chuồng gia súc và gia cầm;
Vùng có khí hậu khắc nhiệt;

Công trình ven biển;
Môi trường nhiễm mặn;
Khu vực lò mổ;
Ốp bể nước thải;
Kho xưởng, kho hàng;
Công trình tháp lạnh.