HỘI THẢO GIỚI THIỆU TẤM LỢP F.R.P CAO CẤP ELITA

Tấm lợp nhựa cao cấp Elita: Giải pháp bền vững cho các công trình nhà xưởng và chuồng trại công nghệ cao

Hội thảo Elita tấm lợp mái và vách F.R.P cao cấp của công ty Naaco

Vào ngày 11/6/2019, tại Khách sạn Novotel (167 Hai Bà Trưng, Q3, TPHCM), Công ty Cổ phần nhựa NAACO đã tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm với chủ đề: “Elita – Tấm lợp mái và vách F.R.P cao cấp: Giải pháp cho nhà công nghiệp và chuồng trại công nghệ cao”. Đây là sản phẩm 100% của Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Alsynite của New Zealand, thân thiện với môi trường và hoàn toàn có thể cạnh tranh cùng các sản phẩm ngoại nhập khác trên thị trường hiện nay.

Phát biểu tại hội thảo, Ông Nguyễn Trọng Duy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, chia sẻ thêm những tâm huyết của các thành viên NAACO khi nỗ lực cho ra đời sản phẩm vật liệu của người Việt, được làm thủ công bằng tay từ những ngày đầu tiên công ty thành lập vào năm 1997. Đến năm 2014, với sự hỗ trợ và chuyển giao công nghệ của Ông Craig Roulston, nguyên Giám đốc sáng lập công ty Alsynite New Zealand, NAACO đã triển khai dây chuyền công nghệ Alsynite vào sản xuất, nâng công suất nhà máy từ 80.000 m lên 150.000 m/tháng. Trên dây chuyền công nghệ cao đó, rất nhiều sản phẩm của NAACO đã ra đời phục vụ nhu cầu các nhiều đối tác khách hàng khác nhau, như tấm lợp lấy sáng, tấm lợp kháng ăn mòn, các sản phẩm nhựa đúc khuôn và đã xuất khâu sang nhiều thị trường “khó tính” như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, các quốc gia Trung Đông…

Nổi trội trong các dòng sản phẩm của NAACO chính là Elita, tấm lợp F.R.P cao cấp được công ty chính thức “trình làng” vào năm 2019. Theo ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc điều hành công ty, Elita được sản xuất từ hệ nhựa biến tính Acrylic , có chất ức chế UVNZA-5, ngoài ra bề mặt được phủ màng phim chống tia UV, phủ Gel-Coat Won Set 308 của NAACO giúp sản phẩm có ngoại quan đẹp, khả năng kháng tia UV tốt, chậm ố vàng khi bị tác động bởi ánh sáng mặt trời.

Các mẫu sản phẩm Elita trưng bày tại hội thảo

Được biết, dòng Elita có tổng cộng 8 chủng loại, bao gồm 2 nhóm chính là lấy sáng và kháng ăn mòn. Đối với nhóm lấy sáng, có sản phẩm như Elita, Elita GC, Elita GC SPF, Elita GC Ultra Safe Elita FR25 và Elita FR 50; nhóm kháng ăn mòn thì có Eliclad GC, Eliclad GC Ultra Safe. Tất cả các sản phẩm đều được NAACO cấp giấy bảo hành với thời gian bảo hành từ 20 đến 25 năm về độ bền và 15 năm về độ truyền sáng. Do đó, Elita được đánh giá là thích hợp với các công trình nhà xưởng công nghiệp hoặc các chuồng trại quy mô lớn đòi hỏi các tấm lợp có khả năng cao về chống chói, chống tia UV, kháng ăn mòn, chịu lực, bảo đảm môi trường sống tốt nhất cho con giống.

Công trình nhà xưởng sử dụng tấm lợp Elita

Buổi hội thảo được các doanh nghiệp đối tác lâu năm của NAACO đánh giá rất cao về tính ứng dụng của tấm lợp Elita trong các công trình xây dựng nhà xưởng, khu công nghiệp, chuồng trại chăn nuôi. Với lợi thế về chất lượng cũng như là sản phẩm của công ty Việt Nam, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành dài hạn, NAACO tự tin rằng Elita sẽ có khả năng cạnh tranh với các dòng sản phẩm ngoại nhập cùng công năng trên thị trường vật liệu hiện nay.

Công ty sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt, thi công hoặc tham quan nhà máy sản xuất của NAACO đặt tại Đức Hòa, Long An. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Elita, quý doanh nghiệp/khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Báo giá