MÀNG PHIM BÁM DÍNH VĨNH CỬU

Tấm lợp lấy sáng βlite ® và Natalite ® S với màng phim bám dính vĩnh cửu vượt trội hơn các tấm lợp composite phổ thông khác

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng tấm lợp chính là LỚP BẢO VỆ BỀ MẶT. Đối với tấm lợp lấy sáng composite sợi thủy tinh FRP, điều này lại càng đặc biệt quan trọng.


Lớp bảo vệ này giúp cho tấm lợp không bị lồi sợi thủy tinh do sự bào mòn của thời tiết, mà còn có khả năng tự làm sạch. Nhờ vậy, tấm lợp lấy sáng sẽ duy trì độ truyền sáng và độ bền cơ tính trong thời gian dài.

Ngược lại, các tấm lợp lấy sáng composite sợi thủy tinh chất lượng thấp sẽ dễ dàng nhận thấy không có lớp bảo vệ hoặc lớp màng phim dễ dàng bóc ra bằng tay tay. Các tấm lợp này khi dùng trong thời gian ngắn chỉ 1 – 2 năm sẽ bị lồi sợi thủy tinh kéo theo độ truyền sáng giảm nhanh, dễ bám rong rêu. Đặc biệt có thể gây ô nhiễm nguồn nước do bụi thủy tinh dưới tác động bào mòn.


Các dòng sản phẩm βlite®  và Natalite ® S – từ nhà sản xuất NAACO tự hào với hơn 20 năm dẫn đầu thị trường tấm lợp lấy sáng composite tại Việt Nam – đều được kế thừa các đặc tính nổi trội từ các dòng sản phẩm cao cấp.

βlite®   Natalite ® S không chỉ được sản xuất trên dây chuyền tự động số hóa nhập khẩu trực tiếp từ NewZealand mà còn được sử dụng màng phim cao cấp nhập khẩu bám dính vĩnh cửu để bảo vệ bề mặt tấm lợp. Chính đều này tạo nên sự khác biệt của Blite và Natalite S với các tấm lợp lấy sáng composite từ từ nhà sản xuất khác trên thị trường. Vòng đời sản phẩm có thể lên đến 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Báo giá