NAACO XUẤT KHẨU RESITA SANG NHẬT

NAACO là một trong những công ty sản xuất Tấm lợp Nhựa Composite F.R.P hàng đầu tại Việt Nam, được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Sau thời gian dài tìm hiểu về các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng của sản phẩm NAACO, vào tháng 1/2015 vừa qua, một đối tác lớn của Nhật (chúng tôi không tiện nêu tên vì lý do bảo mật thông tin khách hàng) đã ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm với NAACO. Trải qua quá trình sản xuất và nghiệm thu gắt gao, vào ngày 10/02/2015, lô hàng Tấm lợp kháng ăn mòn RESITA đầu tiên đã được xuất khẩu sang Nhật.

Ngoài ra, trong tháng 2/2015 vừa qua, NAACO cũng đã cung cấp một lô hàng RESITA với số lượng lớn cho đối tác Công ty Cổ phần thép Nam Kim tại Bình Dương.

Đối với những khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp RESITA là một giải pháp chống ăn mòn từ hơi hóa chất hoặc môi trường nhiễm mặn. Vì thế, việc đưa tấm lợp RESITA vào sử dụng sẽ giúp nâng cao giá trị công trình.

Đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, NAACO luôn thể hiện quyết tâm cải tiến sản phẩm, đảm bảo chất lượng cao nhất, thời gian nhanh nhất, mang lại sự tin cậy cho quý khách hàng cũng để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Báo giá