Trong khu vực có hơi hóa chất ăn mòn hay vùng khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp kim loại thông thường chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu này, NAACO® nghiên cứu và cho ra đời thành công tấm lợp kháng ăn mòn Resita®. Resita® được sản xuất bằng dây chuyền nhập khẩu New Zealand, được chế tạo từ loại nhựa kháng ăn mòn cao, gia cường thêm sợi thủy tinh kết hợp cùng màng phim giúp tăng khả năng chống ăn mòn từ hóa chất. Resita® đã và đang được xuất khẩu sang Nhật.

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH

KHÁNG LÃO HÓA

Sự đồng bộ từ nguyên liệu chuyên dụng cùng với dây chuyền sản xuất New Zealand, Resita® có độ bền thời tiết vượt trội so với các tấm lợp thông thường. Hệ nhựa bền thời tiết cùng với màng phim bám dính vĩnh cửu là ưu điểm của Resita®.

KHÁNG HÓA CHẤT

Tấm lợp Resita® được cấu thành từ nhựa polyester chuyên dụng và sợi thủy tinh, trải qua quá trình đóng rắn tạo thành các nối ngang vững chắc nên vật liệu trở nên trơ với các tác nhân gây ăn mòn như hơi axit, bazo, các chất hữu cơ và các muối kim loại.

ĐỘ BỀN CAO

Resita® có tính năng cơ học cao, dẻo dai, không bị gãy khi va chạm. Đáp ứng được các yêu cầu thiết kế.
Độ rắn chắc và cứng cao, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng.

TƯƠNG THÍCH

Sản phẩm dễ dàng đưa vào thiết kế. Hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -10 C đến 90 C.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Resita® nhẹ, không dẫn điện và không sắc cạnh như tấm lợp kim loại nên dễ lắp đặt và thi công an toàn, nhanh chóng. Có thể thực hiện cưa cắt tấm lợp theo hình dạng mong muốn bằng cưa tay.

TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Khối lượng tấm lợp Resita® từ 1.80 – 4.27 kg/m, nhẹ hơn tấm lợp kim loại. Giúp việc vận chuyển rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí, đặc biệt các vùng địa hình không thuận lợi như miền núi, hải đảo…

THIẾT KẾ

Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế và kỹ thuật riêng biệt cho từng công trình. Ý tưởng thiết kế sẽ không bị hạn chế khi chúng tôi có thể đáp ứng được chiều dài trên 20 m. Độ dày chuẩn: 1.5/2.0/2.5 và 3.0 mm.

Lưu ý: Ở những nơi có sức gió cao hơn 1.5kPa, vui lòng liên hệ NAACO® để được tư vấn về thông tin nhịp xà gồ.

Kiểu sóng theo yêu cầu hiện có trên 250 loại.

Độ dài tấm cắt theo yêu cầu có thể trên 20 mét.

Bảo hành lên đến 15 năm tùy theo độ dày.

MÀU SẮC

Resita® có 2 màu cơ bản: Xanh thép và Xám. Màu sắc sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các lô hàng. Vui lòng liên hệ NAACO® để được tư vấn.

ỨNG DỤNG

Nhà máy sợi sạch;
Nhà máy phân bón;
Nhà máy mạ kẽm;
Nhà máy luyện kim;
Nhà máy Axit;
Nhà máy hóa chất;

Nhà máy phân Compost;
Nhà máy thuộc da;
Nhà máy thuốc trừ sâu;
Nơi chế biến thịt gia cầm;
Chuồng gia súc và gia cầm;
Vùng có khí hậu khắc nhiệt;

Công trình ven biển;
Môi trường nhiễm mặn;
Khu vực lò mổ;
Ốp bể nước thải;
Kho xưởng, kho hàng;
Công trình tháp lạnh.